1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Ceo bitmex, arthur hayes nói ethereum chỉ là shitcoin, sắp xuống 100 đô la

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, 19 Tháng tám 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  499
  712 0
  [​IMG]

  Arthur Hayes CEO của Bitmex nói giá của Ethereum đang trên đà sụt giảm và sẽ quay đầu về mốc hai chữ số.

  Viết trong “ Crypto Trader Digest ” của BitMEX , bản tin bán thường xuyên của nhà điều hành sàn giao dịch, Hayes cho rằng ethereum là một “shitcoin” và giá đã được đẩy lên bởi các dự án ICOs kể từ đầu năm 2017. càng ngày các khoản đầu tư đến từ các nhà đầu tư mạo hiểm. Cuối cùng họ sẽ đầu hàng thị trường gấu và sẽ bán tháo Ethereum và ERC-20 của họ vào bất cứ giá nào họ có thể nhận được.

  Arthur Hayes viết:

  ” Nhà đầu tư VC ( nhà đầu tư mạo hiểm) non kinh nghiệm chưa bao giờ trải qua những bất thường của thị trường thường suy nghĩ rằng họ có thể biến 1 Bitcoin thành 100 Bitcoin trong một vài ngày giao dịch. Họ không có sức mạnh kỉ luật và một tâm lý chiến đấu đủ vững để cắt lỗ và hạn chế thiệt hại thêm, hoặc chia vốn và mua đáy mặc dù chẳng biết đâu là đáy. Quan trọng hơn, các tổ chức đầu tư giờ đây có thể thấy giá cuối cùng chuẩn nhất cho một token đặc trưng và không thể nào lừa nhau được. Họ sẽ cố gắng trở thành những thầy bói trong thị trường và làm tăng thêm sự lo lắng cho các nhà đầu tư VCs”

  Theo báo cáo của CCN , ethereum đã được đặt tiêu đề là một người đứng đầu trong cuộc tắm máu altcoin tuần này. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai, từng được cho là sẽ có khả năng thay thế bitcoin và trở thành tiền kỹ thuật số có giá trị nhất, giao dịch ở mức thấp $ 249 vào thứ Hai và vẫn giảm 22% trong bảy ngày qua, ngay cả sau khi phục hồi lên khoảng $ 282,84 theo giá hiện tại.

  Link đăng ký: Bitmex.com

  [​IMG]

  Giá ETH theo sàn Bitfinex

  Một số nhà phân tích đã suy đoán rằng việc giá Ethereum bị giảm là hậu quả của việc bán tháo từ các chủ dự án ICO lo sợ thị trường sẽ tiếp tục Downtrend. Nhưng Hayes cho rằng nguyên nhân chính lại là do những nhà đầu tư mạo hiểm ( VCs), những nhà đầu tư non tay đã bị hoảng loạn theo tâm lý đám đông.

  “Những người đánh bạc của VC sẽ quyết định bán cùng một lúc. Nếu bạn không bán, và thị trường tiếp tục giảm, bạn lại càng mất nhiều hơn. Vì vậy, tất cả mọi người bán đồng thời nhưng ai có thể mua lại sau những đợt bán tháo đó là ai? Những nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ mua lại nhưng những nhà đầu tư nhỏ lẻ đó không đủ tiềm lực để mua lại sau những đợt bán tháo của những quỹ đầu tư lớn. Vì vậy, chúng tạo khoảng cách giữa người mua và người bán, đầu tiên trên token, sau đó trên Ether. ”

  “Tôi không biết điểm bùng phát sẽ là gì, nhưng trong tầm nhìn xa, nó sẽ hiển nhiên khi sự bắt đầu xảy ra. Có những người tin rằng một nền kinh tế token bền vững có thể tồn tại. Nhưng họ sẽ không mua ở những cấp độ này. Mức giá dưới 100 USD đưa chúng ta trở lại mùa xuân năm 2017. Và khi tất cả đã thực sự chán nản thì đó chính là lúc chúng ta nên cân nhắc vào cuộc”

  Ông kết luận rằng:

  Trong thời điểm này Ethereum sẽ là Shitcoin và giá của nó sẽ giảm về 100 đô la.

  Thực sự mà nói thì Ethereum có bị ảnh hưởng lớn về giá vì những dự án ICO, sự bán tháo của các chủ dự án sau khi kêu gọi vốn bởi những nhà đầu tư hay không? Những dòng tiền chạy vào các dự án ICO đó có được chạy từ ngoài thị trường vào Ethereum để mua token hay chỉ chạy từ Bitcoin và các Altcoin khác sang Ethereum. Các bạn hãy comment bên dưới để nói lên quan điểm của mình cho Tạp Chí Bitcoin và mọi người cùng biết.

  Nạp $ sẵn chờ mua ngay Ethereum tại đây: Aliniex hoặc Remitano

  Các sàn trade Ethereum: Binance, CoinEX, Kucoin, Bibox, Yobit, Huobi, Cryptopia

  Theo: TapchiBitcoin/CCN
   
  Chỉnh sửa cuối: 20 Tháng tám 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này