1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Cách quản lý vốn để đầu tư với Copy Trade

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi thuyvy123, 15 Tháng một 2021.

 1. thuyvy123

  thuyvy123 Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  309 0
  Trong phạm vi bài viết này mình sẽ tập trung vào việc quản lý nguồn vốn với hình thức Copy Trade.

  Xem thêm: Có nên copy trade không?

  Anh em có 1000$ thì anh em nên copy những doanh mục như thế nào?

  Mình muốn anh em biết một điều là High Risk luôn đi kèm với High Reward. Anh em muốn kiếm lợi nhuận nhanh chóng thì có thể Follow với các Trader trade High Risk x75 x100. Và nếu như may mắn gặp trúng chuỗi lệnh Win thì anh em sẽ x3 – x5 tài khoản rất nhanh. Nhưng ngược lại nếu như không gặp may anh em có thể cháy tài khoản trong vòng 1 tuần.

  Nếu như anh em chọn phương pháp trên thì mình cũng không có nhiều điều để chia sẻ. Trong phần này chủ yếu mình sẽ chia sẻ với anh em cách để hạn chế rủi ro, kiếm lợi nhuận trong dài hạn từ chục đến vài chục phần trăm mỗi tháng 1 cách đều đặn.

  Có 2 phong cách Trade chủ yếu là Scalping và Swing Trade:
  • Scalping sử dụng đòn bẩy to: Đánh nhanh rút gọn. Thuộc dạng High Risk – High Potential Profit (mỗi lệnh thua có thể lên tới vài chục tới 100%)
  • Swing Trade sử dụng đòn bẩy thuộc dạng ăn ít nhưng ít rủi ro hơn. Thuộc dạng Medium Risk – Medium Potential Profit (mỗi lệnh ăn tí nhưng cũng thua khá ít từ 5 – 20%)
  Ý tưởng ở đây là anh em không bỏ trứng vào 1 rổ mà chia ra. Anh em copy từ 3 – 5 Trader trong đó có từ 1 – 3 Scalping Trader và 2- 3 Swing Trader để giảm thiểu rủi ro cũng như cân bằng lợi nhuận trong dài hạn.

  Với Scalping thì anh em để 10$ với số vốn là 1000$. Swing Trader thì anh em có thể để lệnh Copy 100$ vì tần suất vào lệnh của Swing Trader không quá nhiều.

  Mỗi tuần hoặc sau 1 thời gian cố định anh em nên ngồi xuống và thống kê hiệu suất của những Trader. Nếu Trader có hiệu suất đều đặn thì anh em có thể cân nhắc tăng vốn lên. Hoặc nếu như quá tệ hoặc thua quá nhiều thì anh em nên mạnh dạn Unfollow. Mình muốn anh em tư duy như 1 nhà quản lý vốn.

  Về cách quản lý vốn, anh em có thể tham khảo thêm những bài viết về cách quản lý vốn trong Trading margin futures của MarginATM.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này