1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Đang Trực Tuyến

94 người đang online trong đó bao gồm 3 thành viên, 80 khách và 11 robots
 1. Minh2188,
 2. hoatinh

Cách giải quyết trục trặc khi mua bán, giao dịch bitcoin với remitano

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 22 Tháng một 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  499
  775 0
  Mua bán trục trặc với Remitano, giải quyết sao giờ huhuhu

  #info4newbie #dualeobitcoin

  Đây là 1 trong những nội dung tui nói đến trong lớp cơ bản tui dạy (7h tối thứ tư này có lớp mới) , và 99% học viên của tui không gặp trục trặc khi mua bán trên remitano bao giờ.

  Lí do trục trặc khi mua bán rất đơn giản. TIỀN CỦA BẠN KHÔNG TỚI TAY NGƯỜI BÁN. Cho nên trục trặc, vậy thôi.

  Tại sao tiền mình không tới tay người bán?

  1. Bạn gửi tiền cho người bán, xong bạn bấm huỷ giao dịch. Cái này cũng đc tính là tiền không tới tay người bán. Vì bấm huỷ rồi sao bên kia nó xác nhận :)) nên dù thực tế là tiền bạn đã tới tk người ta, nhưng theo tiến trình thanh toán của remi thì bạn đã huỷ giao dịch, cho nên coin người ta lại về với chủ. Chỉ có bạn mất tiền, phải kiu support.

  * Cách giải quyết: gửi tiền nhanh, trong 5 phút là phải xong. Xong là phải bấm gửi bằng chứng thanh toán liền, đừng có dây dưa.

  2. Bạn dùng tài khoản ngân hàng không phải vcb mua coin vào buổi tối, mua vào cuối tuần.

  Các bạn cũng biết, khác ngân hàng thì lệnh chuyển tiền sau 3h30 sẽ đc dồn qua hôm sau. Bạn chuyển tiền từ ngân hàng càxịchcàđụi bank cho tk vcb người bán vào ban đêm thì sáng mai tiền mới tới, vào cuối tuần thì thứ hai tiền mới tới, cho nên người bán không xác nhận, vì nó không thấy tiền, nó sợ bạn làm giả giấy tờ. Kết quả tiền bạn mất, bạn lại không có coin, bạn hoảng vía gọi support, support thì toàn robot trả lời vì bạn mua có mấy triệu, ít quá tụi nó coi khinh :)))

  * Cách giải quyết: có 2 cách:

  - Nếu dùng tk ngân hàng khác không phải vcb, TUYỆT ĐỐI KHÔNG MUA BÁN SAU 3H30 VÀ CUỐI TUẦN.

  - Đăng kí 1 tk vcb để mua bán coin

  - Nạp tiền vào ví vnd của bạn trên remitano. Mua từ đó thoải mái bất kể thời gian.

  Bạn hãy nghe lời tui , DÙNG CÁCH THỨ 3 LÀ TỐT NHẤT.

  Lí do? Nạp tiền vào ví vnd trên tk remi của bạn thực ra là nạp tiền vào một tài khoản vcb DO REMI ĐỨNG TÊN. Mua bán từ tk này vừa giúp giao dịch nhanh gọn (do nội mạng thằng vcb nó hoạt động bất kể ngày thường cuối tuần) vừa tránh đc những người muốn theo dõi luồng tiền trong tài khoản của bạn.

  Và khi tui nói tới làm tk nãy giờ, ý tui là nói tới 1 tài khoản INTERNET BANKING nhe mấy bạn. Nghĩa là bạn ngồi ở nhà, dùng internet vào bank chuyển tiền rẹt rẹt, chứ không phải là có chuyện thì lại chạy ra ngân hàng nộp tiền đâu trời ơi!!

  Tui rất là bất ngờ khi nhiều bạn tới giờ vẫn chưa có 1 tk internet banking. Nhiều học viên lớp cơ bản của tui khi đóng tiền học vẫn send tui hình chụp cái Uỷ Nhiệm Chi bằng giấy, ghi chữ, nhìn hết hồn luôn. Tui hỏi sao không làm internet banking, ngồi nhà chuyển cái rẹt, mấy bản trả lời tại e ngại.... Má ơi!! Ngại cái quần, đi đăng kí ngay!!!!

  Vì sao?

  - Mọi giao dịch bán mua nhận tiền từ coin đều thông qua ngân hàng. Vì số tiền từ coin ra không có nhỏ, không ai đưa bạn một cục tổ bố tiền hết.

  - Không ai cầm 1 cục tiền đi mua coin cả. 1 BTC 300 chai, cầm 1 giỏ xách đi mua coin bị cướp xiềng luôn! Bị công an gài rồi túm cũng chết mẹ luôn.

  - Giá coin lên xuống mỗi giây. Bạn mua coin thì phải chuyển tiền cho người bán gần như lập tức, chứ không ai rảnh đợi bạn chạy ra ngân hàng ngồi làm thủ tục chuyển tiền mất cả ngày. Giá xuống thì không sao, giá lên đéo ai muốn bán.

  - 2018 rồi, chuyển tiền mà còn phải chạy ra ngân hàng nữa hả trời ơi [​IMG] are you living in ancient time???

  Đơn giản vậy đó. Đi đăng kí liền 1 tài khoản ngân hàng có internet banking cho tui!! Bạn mua coin thì bạn chuyể tiền cho người ta, bạn bán coin thì người ta chuyển tiền cho bạn, phẻ re. Chứ hỡ chút hở chạy ra ngân hàng thì đậu má, ngân hàng nó dư xăng biết "mua bitcoin nè phải hôn" :)))

  **Vậy nên đăng kí tài khoản internet banking ngân hàng nào đây?

  Hai lựa chọn theo tui là ok nhất:

  1. Timo: https://timo.vn/join.me/NDYUN

  Timo là 1 ngân hàng nước ngoài liên kết với Vpbank. Do nước ngoài nên nó mượt mà lắm.

  Vì sao?

  + Chuyển tiền không tốn phí. Rút tiền không tốn phí. Rút cây atm ngân hàng nào cũng không tốn phí. Tốt hơn 1 triệu lần so với thằng vcb.

  Thằng vcb mất dạy thì làm con mẹ gì cũng tính phí, đm nó, tiền mình cho nó mượn mà mình rút về mình cũng phải tiền cho nó.

  + Hạn mức 500 triệu 1 ngày . 1 lần chuyển 500 triệu cũng đc. Auto hạn mức này, không phải như thằng quần vcb, chuyển online là chỉ 50 chai 1 lần, ngày chỉ 300 triệu, mà phải tự set up mẹ bà nó.

  + Nộp tiền mặt vào tk không cần tới ngân hàng bấm số, đợi đọc số. Chỉ cần vào ngân hàng nạp tiền vô máy nạp tiền, phẻ re!!

  + Nhanh gọn lẹ. Tới 194D Pasteur làm thẻ, nửa tiếng nhận thẻ, tk xài đc liền luôn.

  + Ngân hàng hiện đại, thiết kế như quán cà phê. Vô là nhìn thấy năng động.

  + Dùng app Timo làm gì cũng tiện!

  + Đk tài khoản bằng link ref tui thì tui đc 50k, bạn cũng đc 50k

  Chú ý, bạn nào có tk VPbank rồi thì không đăng kí timo đc đâu.

  2. Đăng kí tk vcb

  Ủa sao chửi vcb tàn mạt mà tui lại giới thiệu nó?

  Tại vì thằng Remitano nó XÀI VCB ĐỂ GIAO DỊCH, máaaaaa!!! Cho nên ai mua bán từ remi thì nên tạo 1 cái tk internet banking của thằng quần này đi!

  Mẹo nhỏ. Hãy đăng kí tài khoản của timo, xong chuyển tiền từ timo vào tk vnd của bạn trên remi.

  Khi mua coin, bạn dùng cái ví vnd đó mua.

  Khi bán coin, bạn dùng cái tk timo đó để nhận tiền.

  Mọi đau đầu của bạn khi làm việc với remi sẽ biến mất. Trust me, I'm a liar!

  Nguồn:

  Dưa Leo - Group Bitcoin Nhập Môn
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này