Đang Trực Tuyến

344 người đang online trong đó bao gồm 8 thành viên, 329 khách và 7 robots
 1. MatthewabsoX,
 2. MilesVutty,
 3. VincentJarce,
 4. WilliamAmows,
 5. HenryHat,
 6. nhacaiole777,
 7. StuartEvolo

Bollinger Band là gì? Cách sử dụng hiệu quả Bollinger Band

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi investovn, 17 Tháng năm 2023.

 1. investovn

  investovn Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  17
  Bollinger Bands không chỉ phổ biến trong thị trường ngoại hối (Forex), mà còn được áp dụng trong các thị trường tài chính khác. Chỉ báo này còn được biết đến dưới tên gọi khác là đường Bollinger hay chỉ số BB. Bằng cách hiểu rõ về công cụ này, bạn có thể tăng khả năng phân tích và ra quyết định thông minh trong các giao dịch của mình. Bollinger Bands đo lường độ biến động của giá và xác định các mức giá tiềm năng thông qua đường trung tâm và hai đường biên. Ý nghĩa của Bollinger Bands là đo lường sự biến động của giá và xác định các mức giá tiềm năng.

  Bollinger Bands được tính toán dựa trên đường trung tâm (đường trung bình động) và hai đường biên động. Đường trung tâm thường là một đường trung bình động của giá trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 20 ngày. Đường biên trên và đường biên dưới được xác định bởi độ lệch chuẩn của giá từ đường trung tâm. Khi độ biến động của giá tăng, đường biên sẽ mở rộng, và khi độ biến động giảm, đường biên sẽ thu hẹp.

  Hãy nhớ rằng thành công trong giao dịch không chỉ phụ thuộc vào việc sử dụng Bollinger Bands mà còn yêu cầu kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Hãy luôn tỉnh táo và thận trọng trong việc áp dụng các công cụ và chiến lược giao dịch, và đừng ngại tìm hiểu và nghiên cứu thêm để nắm vững các nguyên tắc và phương pháp giao dịch. Vì vậy, để thêm kiến thức và tiếp tục phát triển trong hành trình tài chính của bạn, hãy khám phá những chia sẻ và tư vấn từ Investovn, nguồn thông tin đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực này.

  #investo, #Bollinger_Band_là_gì

  Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức tài chính khác tại Investo.vn

  Nguồn: Investovn
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này