Đang Trực Tuyến

249 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 230 khách và 18 robots
 1. tradingpill

Blockchain là gì? Cách tạo ví bitcoin trên blockchain.info

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 19 Tháng chín 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  474
  Blockchain là gì? Cách tạo ví Bitcoin trên Blockchain.info

  Bước 1: Bạn hãy truy cập vào: https://blockchain.info rồi vào “VÍ” sau đó vào “TẠO VÍ CỦA BẠN“.

  [​IMG]

  Bước 2: Nhập email và mật khẩu đăng ký rồi nhấn “TIẾP TỤC“.

  [​IMG]

  Bây giờ bạn sẽ thấy được đăng nhập ngay vào ví, tuy nhiên hãy làm ngay bước 3.

  Bước 3: Đăng nhập vào email sẽ thấy một hộp thư được gửi từ Blockchain có tiêu đề “Chào mừng bạn đến My Wallet“, trong email bạn hãy chú ý một cái đó là “ID Wallet của bạn”, đó chính là ID để bạn dùng để đăng nhập (thông tin đăng nhập tại Blockchain bao gồm ID Wellet và mật khẩu, không phải dùng email để đăng nhập). Lưu ý, ID Wallet này rất khó nhớ bạn phải copy và lưu lại ở đâu đó, nhỡ quên hoặc mất thì coi như toi, bạn cũng phải giữ bí mật ID Well này và mật khẩu của bạn, đừng để ai biết, nếu bị ai đó biết và đăng nhập được vào ví của bạn, họ sẽ trộm hết tiền bạn, ai không trộm là “thằng ngu” :D.

  Cũng trong email đó, bạn hãy nhấp vào “Có, This Is My Email” để kích hoạt tài khoản.

  [​IMG]

  Vậy là xong, bạn đã có 1 ví Bitcoin trên Blockchain. Giờ bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để xem số Bitcoin đang có, lấy địa chỉ ví, cũng như thực hiện các giao dịch.

  Sau khi đã đăng nhập bạn sẽ thấy số Bitcoin của mình đang có ở góc trên phía bên phải của trang.

  Để nhận Bitcoin từ người khác hoặc từ một hệ thống nào đó bạn nhấp vào “Bắt đầu nhận Bitcoin” để lấy địa chỉ ví của bạn.

  [​IMG]

  Tại đây bạn sẽ thấy 1 dãy ký tự ngẫu nhiên đó chính là địa chỉ ví của bạn, còn cái ở bên phải cũng là địa chỉ ví nhưng là dưới dạng mã quét QR.

  [​IMG]

  Nếu ai đó cần chuyển Bitcoin cho bạn thì bạn chỉ cần đăng nhập vào Blockchain rồi copy lấy địa chỉ ví này rồi gửi cho họ.

  Để gửi Bitcoin cho người khác, bạn phải biết địa chỉ ví của họ. Cách gửi thì rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào “Gửi” rồi điền địa chỉ ví của người nhận, nhập số BTC muốn gửi rồi nhấp “Bước tiếp theo”.

  Rút tiền hay đổi Bitcoin ra tiền mặt như thế nào? Ở Blockchain không hỗ trợ việc đổi Bitcoin ra tiền mặt, để làm điều đó bạn phải thực hiện qua các sàn giao dịch hay các trang mua bán Bitcoin uy tín, chẳng hạn như Santienao.com hay Remitano

  [​IMG]

  Bước 4: Để an toàn cho tài khoản bạn hãy vào mục “TRUNG TÂM BẢO MẬT” rồi thiết lập một số tính năng bảo mật nâng cao như ngăn chặn mất quyền truy cập số tiền của bạn, kích hoạt xác minh 2 bước (xác minh qua tin nhắn sms di động), chặn các yêu cầu từ Tor.

  Thế thôi, chúc các bạn thành công nhé! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy dành 5s để share lên mạng xã hội cho bạn bè cùng đọc, cũng đừng quên để lại ý kiến nhận xét của bạn ngay phía dưới nhé!
   
  Chỉnh sửa cuối: 8 Tháng mười 2017
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này