1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Đang Trực Tuyến

89 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 75 khách và 9 robots
 1. phuong4,
 2. Đoàn Đậu,
 3. An Mạch,
 4. hoaiannnn,
 5. phuong1

Blockchain.info hỗ trợ thêm đồng tiền ảo ethereum

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 21 Tháng tám 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  499
  648 0
  Đây không phải là trò chơi, Blockchain là công ty đang duy trì ví bitcoin lớn nhất thế giới. Và bây giờ, người dùng của Blockchain cũng có thể tạo ví Ethereum để lưu giữ đơn vị tiền ảo này.

  [​IMG]

  Blockchain không phải là trung tâm trao đổi tiền tệ số như Coinbase hay Kraken mà đơn giản chỉ là một chiếc ví cho người dùng có thể lưu giữ thông tin và tiền tệ. So với nhiều dịch vụ hiện tại, Blockchain có độ bảo mật cao và khó có thể bị hack.

  Khi người dùng tạo ví Blockchain trên trình duyệt hay bằng ứng dụng điện thoại, công ty sẽ không thể thấy được các giao dịch.

  Người dùng có thể sao lưu ví của mình trên máy chủ Blockchain và giữ mật khẩu cho ví của mình. Nhờ phương pháp tiếp cận này, Blockchain đã sớm trở nên nổi tiếng, hiện đã có 16 triệu ví và startup này gần đây đã thu gọi được vống đầu tư lên đến 40 triệu USD.

  [​IMG]

  Blockchain đã xây dựng giao dịch tích hợp cho người dùng muốn mua bitcoin hoặc ether. Bằng cách này, người dùng có thể sử dụng tiền USD, EUR, các đơn vị tiền khác để gửi hoặc nhận bitcoin vào ví Blockchain.

  Các ví Ethereum hoạt động cũng giống như ví bitcoin. Công ty cũng đã hợp tác với Shapeshift nên người dùng có thể đổi bitcoin lấy ether và ngược lại.

  Trong khi Blockchain vẫn được xem là ví bitcoin, việc có thêm Ethereum là một bước đi thú vị không kém.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này