Bitcoin Liệu Có Kết Thúc Ở Mức $5,800 Hay Đây Chỉ Là Khởi Đầu Cho Một Đợt Tăng Mới Không?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 8 19, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Tham gia ngày:
  Thg 7 25, 2017
  Bài viết:
  451
  Xem: 319
  [​IMG]Chỉ trong ba ngày, giá Bitcoin đã phục hồi từ $5,850 đến $6,500, dẫn đến toàn bộ thị trường tiền mã hóa phục hồi theo một biên độ lớn.

  Theo sau đà tăng mới của Bitcoin, các token và tiền mã hóa có vốn hóa thị trường nhỏ đã tăng lên theo một tỉ lệ không tưởng, khoảng 30 đến 80% trong 48 giờ qua.

  Như NewsBTC đã báo cáo trước đó, ngày 17 tháng 8, giá của đồng tiền mã hóa Trung Quốc VeChain đã tăng hơn 50% khi các token khác bao gồm Ontology và ICON ghi nhận mức tăng 30 phần trăm vững chắc.

  Thị trường đã chạm đáy của nó chưa?

  Một trường hợp khả thi có thể được xảy ra, bất chấp sự dự đoán của các nhà đầu tư nổi tiếng như Giám đốc điều hành Bitmex Arthur Hayes và người dẫn đầu ban tài sản kỹ thuật số của Susquehanna, Bart Smith về một sự sụt giảm lớn về giá trị của Bitcoin, rằng thị trường tiền mã hóa đã chạm đáy.

  Cả Hayes và Smith đã nói trong suốt tuần qua rằng Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền mã hóa sẽ phải gặp một sự điều chỉnh khác trước khi bắt đầu một đợt tăng giá trung hạn, vì họ cần ổn định và thiết lập một nền tảng để hỗ trợ các đợt tăng giá tiếp theo.

  Tuy nhiên, thị trường đã không thấy sự hồi phục lớn như vậy kể từ tháng Tư, khi giá Bitcoin tăng từ $5,900 lên $10,000, và sự tăng giá trị của thị trường tiền mã hóa trong ba ngày qua được hỗ trợ bởi sự phục hồi nhanh chóng về giá trị của token.

  Từ tháng 7 đến tháng 8, giá của hầu hết các token bao gồm Ontology, VeChain và ICON đã giảm gần 80% so với Bitcoin, vốn đồng thời cũng giảm hơn 40%. Do sự bất ổn định và biến động trong thị trường giao dịch tiền mã hóa công cộng, các nhà đầu tư đã miễn cưỡng đối với việc đầu tư vào các giao dịch có lãi lẫn rủi ro cao.

  Trong ba ngày qua, xu hướng đã đảo ngược, tiếp theo là sự thay đổi động lượng của các token. Các token dựa trên Ethereum, đã hoạt động kém so với Bitcoin và đô la Mỹ trong suốt tháng 7 và tháng 8, ghi nhận mức tăng lớn trong khoảng 48 giờ.

  [​IMG]

  Nano, Ontology, VeChain, Aion, Nebulas, Pundi X và Waltonchain, là các token từng được ghi nhận tổn thất từ 50 đến 90% so với Bitcoin, ghi nhận mức tăng 20-50% so với Bitcoin trong một khoảng thời gian ngắn.

  Do các nhà đầu tư đã bắt đầu phân bổ tiền của họ được lưu trữ trong các stablecoin và tiền mã hóa lớn sang token, có thể nói rằng các nhà đầu tư cá nhân đã bắt đầu mạo hiểm hơn trong việc theo đuổi các giao dịch có rủi ro cao, đó là xu hướng chỉ được thấy trong một sự đảo chiều lớn. hoặc trước một đợt tăng trung hạn vững chắc.

  Smith, một nhà đầu tư và nhà phân tích được kính trọng, nói thêm rằng việc giới thiệu một chứng khoán nợ (ETN) trên thị trường Mỹ có thể sẽ thu hút các nhà đầu tư mới vào không gian trong những tháng tới.

  “Đã có 8 triệu đô-la được giao dịch hôm nay (thông qua ETN). Vì vậy, nếu bạn đã lặp lại nó trong một quỹ nhiều và nhiều lần hơn nữa có sẽ tăng lên khá nhanh chóng. Tôi nghĩ rằng nếu khối lượng này tiếp tục tồn tại theo thời gian thì ETN có thể sẽ là một vấn đề lớn, nhưng thị trường không tiến chuyển và thị trường đang trong trạng thái hiển thị. Đã có rất nhiều tin tức đi kèm mà bạn có thể nghĩ chúng sẽ là một chất xúc tác,” Smith nói.

  Một sự điều chỉnh giá khác sắp đến?

  Vẫn có thể sau khi Bitcoin tìm được động lượng trên mốc 7,000 đô la và các token có mức tăng lớn trong ngắn hạn, giá trị thị trường tiền mã hóa lại giảm một lần nữa, như trong tháng 2, tháng 4 và tháng 6.

  Nhưng, trong ngắn hạn, ít nhất là trong những tuần tới, thị trường rất lạc quan và các nhà đầu tư đã bắt đầu giao dịch các tài sản có rủi ro cao, thể hiện niềm tin ngày càng tăng của các nhà đầu tư trong nhóm tài sản.

  Nguồn: Tapchibitcoin/newsbtc.com
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này