Đang Trực Tuyến

284 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 268 khách và 11 robots

Bitcoin là gì? Cách đào và kiếm tiền từ bitcoin

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 18 Tháng chín 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  465
  HƯỚNG DẪN CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE THU NHẬP CAO VÀ AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

  Tại sao bạn cần kiếm tiền online? Thu nhập hàng ngày như thế nào?

  Đầu tư tiền thật nhận tiền ảo có rủi ro không? Kiếm tiền bằng cách nào?

  Sau đây mình lần lượt trả lời cho các bạn nhé!

  [​IMG]

  Mục đích kiếm tiền:

  Chúng ta đang có 1 nguồn tiền dư, tiền nhàn rỗi, chúng ta gửi ở Ngân hàng, lợi nhuận dài hạn sẽ là >5.0%/năm và 0.42%/tháng. Vậy ta gửi 10 triệu đồng thì ta được 500.000đ/năm và 42.000đ/tháng. Lợi nhuận quá thấp đúng không? Hiện nay các ngân hàng rộ lên phong trào nhân viên đánh cắp tài khoản của khách hàng, ngân hàng đổ lỗi cho khách hàng và phủi trách nhiệm. Tiền gửi vào đó có an toàn không? Nếu đem tiền bỏ vào tủ hay két sắt thì trộm nó sẽ không tha cho chúng đâu. Cho nên các bạn phải cần một chiếc ví an toàn nhất và tiện lợi nhất.

  Chúng ta đang nói đến chiếc ví tiền ảo Bitcoin (BTC)

  Một ngày chúng ta bỏ 10 triệu vào thuê đám mây CloudMining để đào mỏ BTC thì chúng ta đã thu nhập bằng với ngân hàng hoặc nhỉn hơn 1 ít, nhưng nếu chúng ta tiếp tục dùng tiền kiếm được thuê đám mây từ đó ta có đám mây thật to, đào mỏ BTC càng nhanh, nếu đám mây đạt 100.000GHS thì bạn có thể nhịp đùi nhận khoảng tiền khổng lồ 500$/ngày, để đạt được nó chúng ta cần nguồn tiền thật, và cần thời gian khoảng 1 tháng. Thu nhập thế nào? Kênh đào mỏ này uy tín và rủi ro thấp do lãi suất tương đối không cao lắm. Vậy giờ ta tìm hiểu BTC là gì nhé, lịch sử của nó thế nào?

  Bạn có thể mua hoặc bán Bitcoin tại đây: Remitano hoặc Aliniex

  [​IMG]

  Tiền ảo bitcoin ra đời như thế nào?

  Lịch sử bitcoin được gắn với bối cảnh khủng hoảng tài chính năm 2008, khi chính phủ Mỹ bơm tiền ra để cứu hệ thông tài chính ngân hàng. Và cộng đồng mạng nghĩ tới việc phát minh ra một loại tiền tránh sự kiểm soát của ngân hàng nhà nước, không chịu sự quản lý của ngân hàng nào và được sử dụng để giao dịch trên hệ thống thương mại điện tử, lịch sử bitcoin ra đời từ đây

  Vào khoảng tháng 11/2008 một ý tưởng về đồng tiền ảo bitcoin được nhân vật có tên là Satoshi Nakamoto đưa lên mạng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi. Từ đó cho đến nay số lượng bitcoin được tạo ra và số lượng người sử dụng cũng như những doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng đồng bitcoin tăng lên nhanh chóng. Không dừng lại ở đó tỷ giá của đồng bitcoin cũng không ngừng tăng mạnh, đã có rất nhiều nhà đầu tư thu được lợi nhuận cực khủng từ đồng bitcoin. Kể từ khi ra đời cho đến nay đồng bitcoin cũng đã trải qua nhiều biến động nhưng nó vẫn tồn tại và phát triển, ngày càng khẳng định vị thế của đồng tiền này trên thị trường tài chính thế giới.

  Tại sao bitcoin lại phát triển rực rỡ như ngày hôm nay

  Sở dĩ đồng bitcoin phát triển được như hiện nay là bởi đồng tiền này có nhiều ưu điểm so với những loại tiền mà chúng ta đã được biết đến. Có thể kể đến những ưu điểm như đồng bitcoin tồn tại không thông qua bất kỳ ngân hàng trung ương nào, không một ai hay một công ty nào điều hành bitcoin mà được vận hành bởi tất cả người dùng. Người dùng bitcoin không cần phải đăng ký tài khoản, cũng không cần nhà bank… mà vẫn có thể nhận hay gửi bitcoin. Bitcoin hoạt động theo mạng lưới phân bố tập trung, ngang hàng, có thể chuyển bitcoin trực tiếp cho một người khác mà không cần qua một đơn vị trung gian nào với lệ phí cực kỳ thấp. Người sử dụng bitcoin có thể mua bán hay quy đổi đồng tiền ra những loại tiền khác.

  Lời khuyên chân thành:

  Mình đã tìm hiểu đồng BTC này khoảng 3 tháng, mình xém bị những người đầu tư tiền ảo kêu gọi vào cộng đồng cho nhận họ cho chúng ta lợi nhuận rất khủng ngày 1%, tháng 30% nhưng các bạn cứ nghĩ lợi nhuận ấy từ đâu ra? câu hỏi ấy họ không trả lời được, họ chỉ nói của người chơi mới vào cho người cũ. Vậy đó có phải là đa cấp không? lôi kéo người khác vào để đem lợi nhuận cho mình, nó không phải là ngân hàng cộng đồng mà là một hình thức đa cấp khác. Nói đến đây, mình xin khẳng định rằng việc đào mỏ BTC là một việc kiếm tiền hoàn toàn tự nhiên và làm việc trên đôi tay trí óc mình để đem đến lợi nhuận cho bản thân mình thì đó là một việc làm hoàn toàn xứng đáng đúng đắn trong thời buổi hiện nay. Có nhiều bài báo và videoclip cảnh báo chúng ta đừng nên vướng vào BTC vì nó là ảo, ta đem cái thật đổi lấy cái ảo. Đúng vậy, nhưng bạn hãy suy nghĩ, đồng tiền chúng ta ngày một mất giá, gửi ngân hàng sợ mất, để nhà sợ mất, chúng ta đầu tư vào một đồng tiền mà lợi nhuận cao và không chịu sự chi phối của ngân hàng nào cả, chúng ta tự do, chúng ta có thể mua bán giao dịch hay mua sắm gì nếu chúng ta thích. BTC ở VN hiện đang lớn mạnh, chúng ta có cả một cồng đồng và có cả cây ATM ở Hồ Chí Minh, chúng ta có thể rút hoặc mua BTC bằng đồng VN.

  Bây giờ mình hướng dẫn các bạn cách đào mỏ Bitcoin như thế nào nhanh và nhiều nhé!

  Mình xin giới thiệu các bạn cách đào BTC, mình có 2 cách đào: sử dụng một máy tính cấu hình mạnh và thuê đám mây CloudMining để nó tự đào.

  Cách 1: mua một máy tính cấu hình mạnh

  [​IMG]

  Về cách này có ưu điểm như sau:

  * Thu nhập hàng tháng ổn định từ 3 – 4 triệu/tháng

  * Nếu không muốn khai thác nữa, nhàm chán, bạn có thể thanh lý dàn máy tính thu lại vốn.

  * An toàn không rủi ro.

  Về khuyết điểm:

  [​IMG]

  * Vốn đầu tư dàn máy từ 30 triệu trở lên.

  * Do phải chạy máy tính 24/24 giờ không ngừng nghỉ nên tiền điện hàng tháng cao, từ 6 – 7 triệu đồng

  * Máy chạy quá công suất càng ngày càng hao điện, nếu như một ngày mất điện (cúp điện) thì coi như đã lỗ vốn.

  * Khi không muốn khai thác nữa bạn thanh lý đi thì giá trị của dàn máy chỉ đạt 30% hoặc thấp hơn.

  * Bảo trì thường xuyên, do là phần cứng dù bảo hành 3 năm nhưng bạn thấy đó, nó có thể hỏng hoặc lỗi bất kỳ lúc nào. Nếu 1 ngày không đào BTC thì bạn sẽ mất đi rất nhiều lợi nhuận.

  * Liên quan đến phần mềm khai thác mỏ BTC, cài đặt khó khăn.

  Tóm lại:

  Mình thấy cách đào này có hiệu quả không rủi ro nhưng trái lại nó gây nhiều trở ngại về sau. Bị lệ thuộc vào nguồn điện, nếu vận hành suốt 24/24 thì dễ hỏng hóc. Mình khuyên các bạn nên thử cách 2, ở cách này mình chỉ đề cập cho các bạn hiểu mà không đi sâu vào cách này. Hiện nay mình là Kỹ thuật viên máy tính, nên việc này là chuyện nhỏ đối với mình.

  [​IMG]

  Cách khai thác Bitcoin bằng việc thuê đám mây CloudMining:

  Mình xin giới thiệu với các bạn một nhà cung cấp dịch vụ này đó là Eobot nó có lịch sử tồn tại lâu dài, thông tin đăng ký trang web hoạt động rõ rang. Nó hoạt động từ năm 2009, thời hạn hết đăng ký web đến năm 2023. Do công ty mua bán tên miền lớn nhất ở Mỹ đăng ký bởi GODADDY.COM

  Đăng ký Eobot: https://www.eobot.com

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trang này bạn có thể khai thác nhiều mỏ: BTC (Bitcoin), Etherium (Eth), Gold (vàng),….rất tiện lợi và nó cho phép bạn được rút BTC từ 0.001 về ví BTC của mình. Nếu gặp phải sự cố như: hack, tấn công mạng DDos, lỗi hệ thống,… các nhà quản trị trang sẽ gửi email thông báo đến bạn ngay và có những lời khuyên cho bạn, ví dụ: họ gửi thông báo bằng tiếng Anh bạn có thể dùng Google dịch và đọc được cơ bản, như đồng Etherium đang bị tấn công mạng, bạn không nên khai thác chúng, hoặc đồng REP đang bị hack bạn nên bán chúng và chờ chúng tôi sửa chữa hệ thống sẽ có thông báo cho bạn sau khi đồng REP quay lại khai thác.

  Khi bạn gặp phải một vấn đề nào đó về khai thác thì bạn hãy gửi tin nhắn cho người quản trị họ sẽ phản hồi ngay cho bạn, đó là một điểm sáng trong chăm sóc khách hàng nên bạn hãy yên tâm đầu tư ngay. Lợi nhuận đầu tư thấp từ khoảng 10 triệu hoặc không cần vốn (bạn phải kiếm BTC từ các nguồn free để đầu tư vào đám mây sẽ nói ở phía cuối bài hoặc liên hệ mình để biết thêm) có vốn thì mây sẽ chạy nhanh hơn mau kiếm tiền hơn.

  [​IMG]

  Hình ảnh các loại đồng khai thác trên EOBOT đây là mây của mình

  Đầu tiên tạo một Ví (Wallet) để chứa Bitcoin (trang web https://blockchain.info là nơi tạo ví uy tín nhất toàn cầu) tham khảo hướng dẫn đăng ký bên dưới.

  Bước 1: Truy cập vào Blockchain tại địa chỉ: https://blockchain.info/wallet/

  [​IMG]

  Bước 2: Click vào nút “Bắt đầu một ví mới”

  Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin vào phần đăng ký. Lưu ý: Mật khẩu của bạn cần có tối thiểu 10 ký tự

  Bước 4: Thông báo đăng ký thành công hiện ra cùng một đoạn mã dùng để phục hồi tài khoản. Bạn hãy lưu trữ cẩn thận thông tin này. Tốt nhất bạn nên lưu vào một file text, gửi vào email hoặc in ra để đảm bảo không bị mất vì đây là thông tin rất quan trọng.

  Bước 5: Kiểm tra email, tìm đường dẫn xác nhận (xem trong hình bên dưới) và click vào để xác nhận email.


  Bước 6: Bạn sẽ nhận được email tiếp theo cho biết tên đăng nhập của mình, đây là một dãy số và nó không phải là địa chỉ bitcoin của bạn (phân biệt 2 khái niệm này ở phần tiếp theo). Hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn ở địa chỉ: https://blockchain.info/vi/wallet/login

  [​IMG]

  Bước 7: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ bitcoin của mình. Bạn sẽ sử dụng địa chỉ này trong các giao dịch. Để đảm bảo cho tài khoản của bạn, hãy tải về một bản backup của tài khoản bằng cách nhấn nút “Download”, bạn cũng có thể sử dụng Dropbox, hoặc Google Drive để sao lưu tài khoản của mình.

  [​IMG]

  Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Bitcoin trực tuyến. Hãy bắt đầu tìm hiểu các cách thức kiếm Bitcoin trên bitcoinviet.com ngay bây giờ

  Đã có ví BTC rồi bạn tạo tài khoản trên trang EOBOT nhé!

  Link Đăng Ký Eobot

  Hình 1:

  [​IMG]

  Hình 2:

  [​IMG]

  Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ Eobot?

  Để kiếm được nhiều bitcoin từ Eobot thì bạn mua thêm đám mây Cloud SHA-256Cloud Scrypt đây là 2 đám mây khai thác tự động, có nghĩa bạn chỉ cần mua nó 1 lần duy nhất và nó sẽ tự động làm việc và tạo ra bitcoin cho bạn một cách tự động mãi mãi mà bạn không cần phải đào bằng phần mềm ( có nghĩa là khi bạn tắt máy nó cũng tự động khai thác và tăng bitcoin cho bạn). Cách mua bằng bitcoin bạn tự kiếm được như sau: (làm theo hình vẽ) nhớ vào products => faucet đánh captcha vào và nhận bitcoin hoặc dogercoin miễn phí hằng ngày để mua mây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau khi bạn mua nó, ngày hôm sau bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ thấy tiền của bạn tăng nhảy vọt đến chóng mặt, nó khai thác rất nhanh. Nếu bạn có tiền, bạn không thích chờ đợi cách mua Cloud SHA-256 bằng cách miễn phí này thì bạn có thể mua bằng tiền của bạn từ tài khoản Paypal hoặc thẻ Visa của ngân hàng ACB ( Nếu bạn chưa có thẻ thì hãy làm thẻ ngay để sau này còn nhận tiền). Tôi muaCloud SHA-256 bằng tiền của tôi nên nó khai thác rất nhanh, mau cho tiền mặt.

  BẠN NÊN NHỚ HÃY ĐĂNG NHẬP EOBOT HẰNG NGÀY VÀ MUA ĐÁM MÂY COULA SHA – 256 5 Year Rental ( hãy mua mây 5 năm 1 năm lấy vốn và được 4 năm lời) HẰNG NGÀY ĐỂ TỐC ĐỘ KHAI THÁC CÀNG NHANH HƠN

  MUA – MUA – VÀ MUA – MUA NỮA – MUA MÃI

  Nếu bạn mua bằng tiền mặt thì làm như sau:

  [​IMG]

  Cứ thế liên tục hàng ngày bạn kiếm được bao nhiêu bitcoin tự có là bạn mua liên tục, sau một thời gian vài tháng bạn sẽ có một đám mây Cloud SHA-256 khổng lồ và cho rất nhiều tiền mặt.

  3. Cách bán Bitcoin và thu về tiền mặt tiêu xài:

  Để bán được bitcoin sau khi bạn kiếm được thì bạn vào trang mua bán, giao dịch hoặc chuyển BTC vào trang này: Remitano để giao dịch, nó rất nhanh và thuận tiện cho bạn lắm. Hoặc chuyển về ví BTC Blockchain.info của bạn.

  Cách làm như sau: Bạn lấy địa chỉ ví BTC có mã là 1jxafjjjdddjzojjjznd (đại khái là vậy nó là ví dụ nhé, phần hình vẽ ở cột màu vàng nhé!) cho vào phần tự động rút tiền của Eobot như hình vẽ sau:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn đặt chế độ rút tự động là 1BTC thì khi nào đủ nó sẽ tự động rút qua BTC-E cho bạn và bạn chỉ việc bán ra và rút về tiền mặt thôi.

  4. Bitcoin bạn có thể kiếm them ở các trang web cho BTC miễn phí để đầu tư vào Eobot?

  Sau khi bạn đã kiếm bitcoin trên các trang trên và có được bitcoin trong ví blockchain.info thì bạn làm cách sau để chuyển tiền bitcoin qua eobot để đầu tư (xem hình ảnh) khi bạn đủ 0.00080000 BTC thì mới chuyển được.

  Từ trang eobot bạn ấn vào Deposit để copy địa chỉ chuyển bitcoin vào đầu tư

  [​IMG]

  Tiếp đến copy địa chỉ chuyển tiền lưu vào đâu đó:

  [​IMG]

  Tiếp theo bạn đăng nhập vào ví đựng bitcoin blockchain.info của bạn và ấn vào Send money để chuyển tiền

  [​IMG]

  Tiếp theo bạn dán địa chỉ chuyển tiền sang Eobot lúc nãy bạn copy và lưu để chuyển tiền như hình dưới

  [​IMG]

  Vậy là xong bạn chỉ cần ngồi chờ 10 phút nó chuyển tiền xong sau đó bạn mua mây SHA-256 hoặc Could Scrypt để đầu tư sinh lợi như bước trên.

  Chúc bạn thành công!

  Nhưng nhớ phải kiên trì kiếm tiền các trang miễn phí như đã nói ở trên để có tiền đầu tư.


  Xem thêm:

  Các sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới:

  Binance, Bitmex, CoinEX, Kucoin, Bibox, Yobit, CoinExchange, Huobi, Cryptopia

  Các sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam:

  Aliniex, Remitano
   
  Chỉnh sửa cuối: 14 Tháng hai 2019
 2. Đang tải...
 3. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  465
  Cách đào bitcoin tự động với web Eobot trên máy tính, CPU, VPS

  Hướng dẫn cách đào bitcoin tự động, cày bitcoin online trên web Eobot với máy tính, CPU, VPS hiệu quả mới nhất 2017. Kiếm tiền online với bitcoin ở Việt Nam không còn là thứ gì đó quá mới lạ và khó khăn như trước, có khá nhiều cách để bạn kiếm được bitcoin như chơi game, click quảng cáo, xem video hoặc đầu tư dàn máy đào tiền ảo bitcoin chuyên nghiệp nhưng với cách này đòi hỏi bạn phải có chi phí rất lớn, với những người mới tham gia thì việc bỏ ra 70 – 100 triệu để mua card đồ họa màn hình khủng đào bitcoin đa phần là không có khả năng đầu tư.

  Vì vậy, hôm nay Blog tiền ảo sẽ dướng dẫn các bạn cách có cày bitcoin miễn phí trên máy tính, cpu hay vps mà không cần mua card màn hình đắt đỏ.
  [​IMG]

  Cách đào bitcoin với Eobot.com trên máy tính, cpu, vps
  Eobot.com là một trang web cực kỳ uy tín trong lĩnh vực đào bitcoin cho người mới tham gia, không có vốn đầu tư dàn máy đào khủng và cũng là cách kiếm BTC dễ dàng, nhanh nhất hiện nay. Đây là website hoạt động lâu đời được 13 năm và có 650.000 người tham gia cày bitcoin trên toàn thế giới, trang này cho phép bạn đào bitcoin free trên máy tính, CPU hay vps mà không cần mua card màn hình cấu hình cao. Vì thế bạn có thể yên tâm đào bitcoin với Eobot nhé, giờ thì bắt đầu tiến hành nào.

  Các bước hướng dẫn đào bitcoin với Eobot bằng máy tính cpu

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Eobot.com để cày bitcoin

  Bạn truy cập vào link này https://www.eobot.com để tiến hành đăng ký tài khoản tham gia đào bitcoin online.

  [​IMG]

  Đăng ký tài khoản Eobot.com để đào bitcoin
  Tiếp theo bạn nhập đầy đủ thông tin vào các mục được yêu cầu: First Name (Họ), Last Name (Tên), Email của bạn và password, check vào “I agree to the…” và xác nhận capcha (Tôi không phải người máy) sau đó click vào “Sign Up”.

  Lúc này Hệ thống của Eobot sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận thông tin đăng ký, bạn vào email và click vào “Click here to confirm your email account” như hình dưới để hoàn tất đăng ký

  [​IMG]

  Xác nhận Email kích hoạt tài khoản Eobot.com
  Sau khi đăng ký thành công bạn truy cập vào tài khoản để download phần mềm về máy tính để bắt đầu kiếm bitcoin. Click Products =>Pool info chọn phần mềm phù hợp với CPUcủa bạn, còn nếu không muốn đào trên máy tính thì bạn có thể đọc thêm phần 2.

  [​IMG]

  Tải phầm mềm đào bitcoin về máy tính
  Lưu ý:

  Sau khi download phần mềm về máy mà vẫn chưa cài đặt được thì có thể do bạn chưa có phần mềm NET Frameword v4.0.30319, bạn phải cài nó trước khi bạn cài phần mềm thì mới được. Bạn download NET Framework v4.0.30319 tại đây nhé.

  2. Làm thế nào để đào Bitcoin tự động từ Eobot

  Nếu bạn muốn kiếm được nhiều bitcoin một cách tự động thì phải mua đám mây Cloud SHA-256 hoặc Loud Scrypt. Đây là 2 đám mây khai thác tự động được cộng đồng cày bitcoin sử dụng phổ biến, có nghĩa là bạn chỉ cần mua nó một lần và nó sẽ tự động đào bitcoin cho bạn ngay cả khi bạn tắt máy tính, phần mềm này sẽ tự động làm việc và tạo ra bitcoin cho bạn mãi mãi không cần phầm mềm. Để mua bằng bitcoin bạn tự kiếm được, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây: nhớ vào products => faucet đánh captcha vào và nhận bitcoin hoặc dogercoin miễn phí hằng ngày để mua mây.

  Tiếp đến Click vào “Buy using Cryptocurrency”

  [​IMG]

  Mua Cloud SHA-256 để cày bitcoin nhanh
  Cuối cùng Click vào “Buy Cloud SHA-256 4.0 5 Year Rental”

  [​IMG]

  Mua Cloud SHA-256 để đào bitcoin tự động
  Ngay sau khi bạn mua nó sẽ tự động khai thác bitcoin ngay lập tức, và hôm sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ thấy số lượng tiền tăng vọt lên gấp nhiều lần, tốc độ khai tác của nó cực kỳ nhanh. Ngoài ra nếu bạn không muốn phải chờ đợi khi có tiền bằng cách đào bitcoin miễn phí thì có thể mua Cloud SHA-256 bằng cách dùng tiền mặt của bạn trong tài khoản ví bitcoin paypal hay thẻ Visa ngân hàng Vietcombank, ACB (Bạn chú ý nếu bạn chưa có thẻ visa thì nên làm ngay để sau này còn nhận tiền). Với Blogtienao.com thì thường mua bằng tiền trong thẻ nên khai thác rất nhanh, mua cho ra tiền.

  Lưu ý:

  Trong quá trình đào bitcoin bằng cpu, vps tự động với Eobot thì bạn nên thường xuyên đăng nhập vào Eobot thậm trí là hằng ngày để mua đám mây cloud SHA-256 hoặc Cloud Scrypt để tốc độ khai thác ngày một nhanh hơn, nha có tiền hơn nhé.

  Để mua Cloud SHA-256 bằng tiền mặt qua paypal hay thẻ visa bạn làm như sau:

  [​IMG]

  Bạn click vào “Buy Using Credit Card” để tiến hành mua thông qua các loại thẻ thanh toán online.

  Các bạn cứ làm như vậy liên tục trong một thời gian, làm hàng ngày bạn cày được bao nhiêu bitcoins thì cứ đầu tư mua liên tục, sau một thời gian tầm vài tháng bạn sẽ sở hữu một đám mây Cloud SHA-256 cực lớn và cho ra nhiều tiền mặt.

  Lưu ý:

  Nếu bạn mua bằng thẻ visa thì tài khoản sẽ bị giữ 180 ngày sau mới được thanh toán bình hường nhé. Đừng qua lo lắng về việc này hệ thống Eobot.com chỉ làm vậy để đảm bảo an toàn cho bạn thôi


  3. Vậy bitcoin ở đâu ra để bạn đầu tư vào Eobot cày bitcoin

  Có rất nhiều bạn thắc mắc và gửi câu hỏi về cho Blog tiền ảo rằng: Làm sao để kiếm bitcoin miễn phí? Đầu tư vào Eobot thì lấy đâu ra bitcoin? Cài này thì rất dễ thôi bạn nhé, bạn có thể kiếm bitcoin trên các trang web miễn phí nếu bạn chịu khó làm việc, đòi hỏi bạn có khả năng cày đêm cày ngày để kiếm bitcoin đầu tư cho Eobot.com. Vào một ngày không xa chắc chắn bạn sẽ có kiếm được nhiều tiền từ Eobot mà thôi.

  Hoặc đơn giản là các bạn có thể mua Bitcoin ở đây: Mua bitcoin

  Sau khi bạn kiếm được bitcoin từ các trang miễn phí rồi bạn cần có một chiếc ví Blockchain để đựng những đồng bitcoin đó, tiếp đến bạn chuyển tiền bitcoin qua eobot để đầu tư. Bạn làm theo các bước dưới:

  Từ trang eobot.com bạn click vào Deposit để lấy địa chỉ chuyển bitcoin vào bắt đầu đầu tư.

  [​IMG]

  Chuyển bitcoin về Eobot
  Bạn copy dòng địa chỉ ví bitcoin của bạn trên eobot như hình dưới và lưu vào đâu đó.
  [​IMG]

  Lấy địa chỉ bitcoin của bạn trên Eobot
  Lưu ý: Đây là mình đã tạo địa chỉ bitcoin trên eobot rồi nên sẽ xuất hiện dòng địa chỉ trên hình, nếu bạn chưa có nó sẽ hiện chữ “Generate”, bạn click vào “Generate” và nhập đầy đủ thông tin yêu cầu, sau đó nhấn “Save” rồi load lại trang sẽ thấy xuất hiện địa chỉ bitcoin của mình nhé.

  Tiếp theo bạn truy cập vào ví blockchain lưu trữ bitcoin của mình và click vào Gửi như dưới hình

  [​IMG]

  Khi click vào Gửi sẽ có một hộp thông tin hiện ra như hình dưới, bạn điền thông tin đến (Điền địa chỉ bitcoin vừa nãy bạn lấy trên eobot) và số bitcoin muốn chuyển, có thể thêm một dòng mô tả cho giao dịch bitcoin này.

  [​IMG]

  Gửi bitcoin từ blockchain sang eobot.com
  Ok vậy là bạn đã chuyển xong bitcoin từ Blockchain.info sang Eobot.com, giờ bạn chỉ cần ngồi chờ khoảng 10 phút để hệ thống của blockchain chuyển bitcoin sang eobot và tiến hành mua SHA-246 hoặc Clould Scrypt để đâu tư sinh lời như ở bước trên.


  4. Cách đổi bitcoin sang tiền mặt VND hay USD

  Tất nhiên rồi, sau khi bạn kiếm được nhiều bitcoin thì cần bán nó đi và chuyển sang tiền mặt vnd hoặc usd để sử dụng.

  Bán có thể bán bitcoin tại đây, uy tín, nhanh chóng, an toàn thông qua công ty trung gian không mất phí: Remitano


  Lời kết

  Trên đây đã hướng dẫn các bạn cách đào bitcoin, kiếm bitcoin, cày bitcoin tự động mới nhất 2017 với web Eobot.com bằng máy tính cpu, vps tự động. Nếu bạn là người có một chút kinh nghiệm thì có thể thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng, còn với những bạn mới tìm hiểu cách cày bitcoin thì sẽ cần xem và làm đi làm lại vài lần sẽ quen thôi. Nếu trong quá trình thực kiếm bitcoin bạn gặp bất cứ khó khăn gì hãy để lại dưới phần bình luận facebook Blogtienao sẽ hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn thành công

  Nếu bạn cảm thấy các hình thức đào Bitcoin này phức tạp, kiếm được ít satoshi và mất thời gian thì có thể tham khảo hình thức đầu tư Bitcoin lâu dài. Hiện nay, khi giá Bitcoin lên cao rất nhiều nhà đầu tư đã mua ban Bitcoin để kiếm lời và xem nó như một cách đầu tư thông minh. Bạn có thể xem Top 5 sàn mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam và thế giới này để có cho mình một lựa chọn tốt nhất khi đầu tư nhé.

  Nguồn:

  Blogtienao.com
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này