Đang Trực Tuyến

73 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 61 khách và 11 robots
 1. game11betvn

Binance tăng đòn bẩy margin lên 125 lần

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, 20 Tháng mười 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  444
  Binance Futures đã tăng mức đòn bẩy tối đa lên 125 lần cho các hợp đồng BTC / USDT và cho phép chức năng điều chỉnh đòn bẩy trên các giao diện giao dịch web và testnet của nó. Người dùng hiện có thể chọn bất kỳ đòn bẩy nào trong khoảng từ 1x đến 125x.

  Đăng ký giao dịch: Binance.com

  [​IMG]

  Để được hướng dẫn từng bước về việc điều chỉnh đòn bẩy trên Binance Futures.

  Cách điều chỉnh đòn bẩy

  Binance cho phép giao dịch có đòn bẩy cao sử dụng mô hình thanh lý và thanh lý rủi ro tinh vi. Ở cấp độ cơ sở, chúng tôi cho phép ký quỹ 125x.

  Lưu ý rằng trước tiên người giao dịch sẽ chọn đòn bẩy của mình (và dẫn đến yêu cầu ký quỹ ban đầu khớp với đòn bẩy), và sau đó sẽ mở các vị thế của anh ta. Nếu nhà giao dịch không có lựa chọn nào về đòn bẩy, thì đòn bẩy sẽ được đặt ở mức 20 lần và nhà giao dịch sẽ có giá trị vị trí công chứng tối đa (bao gồm các lệnh mở) là 2.000.000 USDT. Nhà giao dịch sẽ có thể chọn bất kỳ đòn bẩy nào từ 125x đến 1x. Đòn bẩy càng cao, kích thước ký hiệu tối đa nhỏ hơn mà nhà giao dịch sẽ có quyền truy cập. Đòn bẩy càng thấp, kích thước công chứng tối đa mà nhà giao dịch có thể mở càng cao. Đọc ở đây để được giải thích thêm về mô hình đòn bẩy điều chỉnh trên Binance Futures.

  [​IMG]

  Bước 1: Nhấp vào biểu tượng của 20x.

  [​IMG]

  Bước 2: Tiếp theo, màn hình bật lên điều chỉnh đòn bẩy sẽ xuất hiện. Xin lưu ý nếu bạn không điều chỉnh bất kỳ mức đòn bẩy nào trước khi thực hiện bất kỳ đơn đặt hàng nào, mức đòn bẩy mặc định sẽ ở mức 20 lần.

  [​IMG]

  Bước 3: Bạn có thể điều chỉnh mức độ đòn bẩy bằng cách di chuyển con trỏ dọc theo thanh hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng của + + hay hoặc - -. Nhấp vào Khẳng định xác nhận sau khi bạn đã điều chỉnh mức đòn bẩy.

  [​IMG]

  Bước 4: Bạn sẽ thấy mức đòn bẩy mới sau khi bạn đã điều chỉnh thành công mức đòn bẩy. Vui lòng đảm bảo mức đòn bẩy là chính xác trước khi vào bất kỳ vị trí nào.

  [​IMG]

  Cảnh báo rủi ro:

  Mua, bán, nắm giữ và tham gia giao dịch tiền điện tử tương lai là các hoạt động chịu rủi ro thị trường cao. Bản chất không ổn định và không thể đoán trước của giá tiền điện tử có thể dẫn đến tổn thất đáng kể. Binance không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể phải chịu từ biến động giá khi bạn mua, bán, nắm giữ và tận dụng tiền điện tử.

  Đănh ký: Binance.com
   
  Last edited by a moderator: 12 Tháng chín 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này