AOIN Coin là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền này?

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi finnews24, 24 Tháng mười hai 2021.

 1. finnews24

  finnews24 New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  AOIN Coin, tiền điện tử phát triển từ “Mạng ứng dụng mở”, tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách giữa các blockchain khác, đóng vai trò là nguồn cung cấp năng lượng cho các giao dịch này.

  [​IMG]

  Mạng OAN có trụ sở tại Canada đang định vị AION để sử dụng trong trao đổi giá trị và dữ liệu, đặc biệt là cho các mạng hợp đồng thông minh như Ethereum và NEO. Tương tự như EOS hoặc TRON, đồng tiền này sử dụng thuật toán bằng chứng cổ phần được ủy quyền.

  Trường hợp sử dụng cho Aion
  Tiền điện tử thường được biết đến như một sự thay thế cho cơ sở hạ tầng tài chính của thế giới. Tuy nhiên, nếu kịch bản này trở thành sự thật, nó có thể tạo ra hàng nghìn blockchains độc lập và biệt lập.

  [​IMG]

  Giao tiếp và chuyển giao giữa các mạng này không chỉ mở khóa sự thay thế ngân hàng mà còn là sự thay thế cho cơ sở hạ tầng phần mềm tài chính hiện đang vận hành.

  Tổ chức phi lợi nhuận Aion Foundation muốn nắm bắt bất kỳ thị trường nào có thể, bằng cách sử dụng hệ thống mở kết nối với mọi thứ. Tuy nhiên, nó không phải là dự án blockchain duy nhất được ra mắt phục vụ mục đích này.

  Ngay cả các mạng ban đầu như Bitcoin và Ethereum cũng có các dự án liên kết với nhau trong quá trình hoạt động. Để Aion thành công, nó sẽ cần một nền tảng vững chắc, hỗ trợ đẳng cấp thế giới và các đối tác doanh nghiệp có túi tiền dồi dào.

  Để xác định xem mạng Aion có các yếu tố cần thiết để hoàn thành mục tiêu của mình hay không, hãy bắt đầu với hiệu suất của mã thông báo AION trên thị trường tiền điện tử.

  Thông tin chi tiết về tiền điện tử AION
  Có tổng nguồn cung là 465,934,587 AION. Giá cao nhất của nó cho đến nay là 11,10 đô la, đạt được vào ngày 9 tháng 1 năm 2018.

  [​IMG]

  Việc bán mã thông báo ICO của Aion đã kết thúc vào ngày 24 tháng 11 năm 2017 và huy động được số ETH trị giá khoảng 20.000.0000 đô la. Vào thời điểm ICO, AION là một mã thông báo ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum. Mạng chính chuỗi khối Aion ra mắt ngày 25 tháng 4 năm 2018. Nó có biệt danh là Kilimanjaro.

  Aion có một chương trình tiền thưởng thưởng cho các thành viên cộng đồng vì đã đóng góp hỗ trợ kỹ thuật, tài liệu và các hỗ trợ khác.

  AION hiện đang được khai thác bằng cách sử dụng thuật toán khai thác Bằng chứng công việc của Equihash đã được sửa đổi. Thuật toán Equihash ban đầu được quảng cáo là kháng ASIC, nhưng Bitmain kể từ đó đã phát triển các giàn khai thác. Có vẻ như chúng hiện không được sử dụng cho AION, mặc dù vẫn chưa rõ liệu các giàn ASIC như Bitmain’s Z11 có thể được định cấu hình để xử lý các sửa đổi của Aion hay không.

  Khi phiên bản Everest của Aion được phát hành, nó sẽ thực hiện cơ chế đồng thuận kết hợp DPoS-PoI bằng cách sử dụng Trình xác thực và Người ủng hộ. Những người ủng hộ đóng góp AION hoặc sức mạnh tính toán để hỗ trợ Người xác thực, những người phân phối phần thưởng tương xứng khi xác thực một khối. Mô hình này cân bằng sức mạnh tài chính với sức mạnh tính toán để giúp dân chủ hóa quyền lực qua mạng.

  Việc hoán đổi mã thông báo từ mã thông báo AION ERC-20 sang các đồng tiền mạng AION bản địa đã diễn ra từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 30 tháng 11 năm 2018. Việc hoán đổi mã thông báo sử dụng cầu chuyển Mã thông báo từ Ethereum sang các sàn giao dịch và ví đối tác.

  Giao dịch AION ở đâu?
  AION được chấp nhận trên nhiều thị trường trao đổi tiền điện tử, bao gồm Binance, Bitforex, BCEx, DragonEX, Coinbene và Bilaxy. Các cặp giao dịch của nó bao gồm BTC, USDT và ETH. AION trị giá hơn 4 triệu đô la được giao dịch hàng ngày.

  Ví máy tính để bàn AION chính thức cho MacOS, Windows và Linux đã được cung cấp vào giữa tháng 9.

  Aion's Nuts and Bolts
  Nhóm sáng lập của Aion bao gồm Giám đốc điều hành Matthew Spoke, COO Ian Chan và CTO Jinius Tu. Nhóm nghiên cứu ban đầu là một công ty có tên Nuco đang làm việc trên một giải pháp blockchain cho Deloitte. Nó hiện do Tổ chức phi lợi nhuận Aion điều hành, đồng thời giữ lại phần lớn đội ngũ cốt lõi.

  Họ đều có nhiều kinh nghiệm về blockchain và sớm nhận thấy các vấn đề về khả năng tương tác trong blockchain. Họ đã chớp lấy cơ hội.

  Mạng Aion sử dụng các cầu nối để cho phép các giao dịch liên chuỗi. Sự đồng thuận của từng cá nhân đạt được trên mỗi cầu bằng cách sử dụng một cơ chế đồng thuận nhất định từ chuỗi chính. Các nút trình xác thực xác minh các giao dịch này sẽ kiếm được phần thưởng khai thác và giao dịch, sau đó được phân phối giữa những người ủng hộ nút.

  Cầu Aion có thể hỗ trợ cả giá trị và dữ liệu, giúp nó có khả năng chuyển giá trị (hoạt động tương tự như giao dịch ETH hoặc USDT được bao bọc) hoặc truyền dữ liệu. Điều này là do mạng chính là một blockchain hai lớp chạy cả lớp hợp đồng thông minh và lớp sổ cái kỹ thuật số.

  Với khuôn khổ này, Aion có khả năng mở rộng và hiệu quả như các giải pháp blockchain 3.0 như MOAC, HCash và Ontology.

  Nguồn gốc blockchain và các mục tiêu về khả năng tương tác của Aion đã mang lại cho nó rất nhiều mối quan hệ đối tác vững chắc trong thế giới blockchain.

  Cả Aion và ICON đều được tích hợp vào nền tảng CryptoCurve vào tháng 10 năm 2018. Động thái này mở ra việc sử dụng ví Curve để lưu trữ AION. CryptoCurve là ứng dụng đầu tiên được ra mắt thông qua Sáng kiến WanLabs của Wanchain. Aion, ICON và Wanchain đều là thành viên của BIA.

  BlockX Labs và Nodesmith cũng đang hỗ trợ AION và chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các mối quan hệ đối tác và mối quan hệ này phát triển.

  Kết luận
  Aion là một nền tảng blockchain của Canada cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain khác bằng cách sử dụng cầu nối. Tính năng này giúp cho Aion trở nên hữu dụng và các nhà đầu tư có thể xem xét việc rót vốn vào đồng tiền này.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này