1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

6 Thông số quan trọng cần lưu ý khi sử dụng Copy Trade

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi thuyvy123, 15 Tháng một 2021.

 1. thuyvy123

  thuyvy123 Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  222 0
  Copy Trade là gì?

  Copy Trade là tính năng của sàn giao dịch cho phép người dùng Copy lệnh Trade của các Trader khác. Đổi lại lúc anh em đạt lợi nhuận từ lệnh Trader sẽ chia sẻ 1 phần lợi nhuận cho Trader mà anh em Copy.

  Trong Copy Trade, những tham số được sao chép 1 phần theo Pro Trader mà anh em lựa chọn. Người dùng có thể tùy chỉnh một số thông số như: Số tiền copy cho mỗi lệnh, Stop Loss, Take Profit, đóng hoặc giữ lệnh Trade.

  Xem thêm: Copy trade Binance

  Ưu điểm của Copy Trade

  Đối với Followers
  • Không mất thời gian quản lý lệnh: Đối với Copy Trade thì những người Followers có thể tiết kiệm được thời gian quản lý lệnh. Chỉ cần chọn Pro Trader mà mình muốn Copy rồi Set các thông số cần thiết thì lúc Trader mà mình Order lệnh thì hệ thống sẽ Order 1 lệnh giao dịch tương tự dựa trên các thông số mà anh em đã cài đặt.
  • Không gặp vấn đề tâm lý lúc giao dịch: Một trong những vấn đề chính dẫn đến thất bại của phần lớn Trader chính vì tâm lý giao dịch. Trong khi Trader giao dịch chịu nhiều áp lực từ sự sụt giảm tài khoản, các lệnh thua lỗ, việc xem Chart quá nhiều… và còn nhiều việc nữa có thể ảnh hưởng đến tâm lý giao dịch của những Trader. Đối với Copy Trade, anh em sẽ không gặp các vấn đề này mà chuyển nó cho Pro Trader mà anh em lựa chọn.
  • Dễ dàng quản lý Portfolio: với Copy Trade anh em có thể chia tài khoản ra nhiều khoản nhỏ để Copy Trade, nhiều Pro Trader khác nhau để đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, có thể Follow một lúc một vài Pro Trader với phong cách giao dịch khác nhau. Anh em chỉ quản lý Portfolio của mình dựa trên hiệu suất của các Trader, ai phong độ không tốt thì anh em có thể Unfollow hoặc ngừng Copy Trade và tìm một Trader phù hợp hơn.
  Đối với Pro Trader
  • Kiếm thêm thu nhập từ Profit Share: Đối với anh em Pro Trader cho người khác Copy Trade thì anh em có thể kiếm thêm thu nhập từ việc nhận 1 phần lợi nhuận mà các Follower kiếm được từ các lệnh giao dịch của anh em.
  • Xây dựng cộng đồng: Anh em Pro Trader có thể xây dựng một cộng đồng Trading cho mình thông qua việc Show năng lực thông qua Copy Trade. Từ đó cung cấp những dịch vụ liên quan đến thị trường.

  Những thông số cần lưu ý lúc sử dụng Copy Trade

  Dưới đây là một số thông số quan trọng anh em cần quan tâm:

  [​IMG]

  (1) Yield: Lợi nhuận cộng gộp

  (2) 3W Win: Tỷ lệ thắng của 3 tuần gần nhất

  (3) Avg yield per order: Lợi nhuận trung bình của toàn bộ các lệnh

  (4) Followers: Lượng người đang Follow.

  (5) 3W orders: Số lượng lệnh đã đặt trong 3 tuần gần nhất

  (6) Profit Share: Tỷ lệ lợi nhuận chia sẻ cho Pro Trader khi lệnh thắng.

  Một số kinh nghiệm khi chọn Pro Trader để Copy Trade

  Như anh em biết là trên các nền tảng cho Copy Trade thì có rất nhiều Trader để cho chúng ta có thể Copy Trade. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm để chọn một Pro Trader để Follow:

  Lợi nhuận là trên hết

  Chúng ta sử dụng Copy Trade cũng là để kiếm lợi nhuận từ việc Copy Trade lệnh của các Trader khác. Nếu mà Trader đó thua lỗ thì đương nhiên chúng ta cũng sẽ thua lỗ do đó mục tiêu lợi nhuận nên là yếu tố mà anh em phải quan tâm nhất.

  [​IMG]

  Sự ổn định

  Yếu tố thứ 2 là sự ổn định, anh em nên quan sát lịch sử giao dịch của Trader của mình Copy xem xét cẩn thận:
  • Trung bình Trader đó 1 ngày đánh bao nhiêu lệnh.
  • Trung bình một tuần bao nhiêu lệnh.
  • Chuỗi thua nhiều nhất là bao nhiêu lệnh.
  • Xem xét Pro Trader của anh em có kiếm được lợi nhuận đều đặn từ thị trường không, hay cả chục lệnh thua được cover lại trong 1 2 lệnh thắng.
  Thứ đòn bẩy ổn định

  Một điểm anh em cần lưu ý nữa là Copy Trade cố định tiền mà anh em đã cài đặt trước. Còn đòn bẩy thì sẽ sao chép luôn đòn bẩy của pro Trader mà anh em Copy nên anh em xem xét những Trader mà anh Follow có sử dụng đòn bẩy có ổn định không.



  [​IMG]
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này