Đang Trực Tuyến

125 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 105 khách và 16 robots
 1. tingame24h,
 2. sv88dev,
 3. tieusu

1 usd đổ vào bitcoin cách đây 7 năm giờ có giá 1,4 triệu usd

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 19 Tháng chín 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  472
  Bitcoin lại lập giá trị kỷ lục hôm 14.8, vượt lên trên mức 4.300 USD. Giá trị vốn hóa thị trường của loại tiền ảo này tăng hơn 15 tỉ USD chỉ trong một tuần. Theo CNBC và Russia Today, bitcoin chạm mức giá 4.330,71 USD hôm 14.8, mức cao kỷ lục và trên cả con số 4.225,4 USD đạt được một ngày trước đó. Số liệu từ CoinDesk cho biết chỉ trong tuần trước, giá trị thị trường của tiền ảo này tăng thêm hơn 15 tỉ USD. Từ đầu năm đến nay, bitcoin tăng giá 320%

  Mua bitcoin tích trữ tại đây chờ tăng giá bán: Aliniex hoặc Remitano

  [​IMG]

  Bitcoin lại lập giá trị kỷ lục mới hôm 14.8

  Nhu cầu từ Nhật Bản là một trong những lý do khiến bitcoin lên giá. 42% số giao dịch bitcoin được thực hiện thông qua đồng yen Nhật. Tokyo công nhận bitcoin là hợp pháp và nhiều cửa hàng lớn đang chấp nhận loại tiền này. Một số chuyên gia phân tích cho biết nhiều người đã bắt đầu dựa vào bitcoin hơn là các ngân hàng và tiền tệ truyền thống.

  Chuyên gia Max Keiser đảm trách Keiser Report của Russia Today cho hay: “Bitcoin có giá trị thực. Nó không thể bị làm giả và có nguồn cung hạn chế. Thực tế, nó hoàn hảo cho việc di chuyển giá trị trên mạng, đồng nghĩa với việc nó có thể cạnh tranh với các loại tiền tệ khác. Khi có nhiều người chuyển từ ngân hàng và tiền tệ thực sang bitcoin, giá trị của nó sẽ tăng và điều quan trọng hơn là các ngân hàng sẽ thất bại”.

  Một lý do khác giúp tiền ảo tăng giá là các nhà sáng tạo nó vừa đồng ý về cách nâng cấp mạng bitcoin nhằm tăng kích thước giao dịch trên công nghệ blockchain. Ngoài ra, căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên cũng khiến nhiều người đổ xô tìm về tài sản an toàn như bitcoin.

  CEO Pavel Matveev của hãng phát triển ứng dụng tài chính tiền ảo cá nhân Wirex cho hay: “Tại Wirex, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm của khách hàng Hàn Quốc nhanh chóng gia tăng. Họ xem bitcoin là tài sản trú ẩn an toàn vì họ cho rằng “hiệu ứng Donald Trump” sẽ làm tổn thương nền kinh tế nước họ”.

  Mức tăng giá trị của bitcoin rất đáng kinh ngạc nếu bạn so sánh 1 USD giá trị bitcoin cách đây 7 năm hiện có giá hơn 1,4 triệu USD. Vào ngày 22.5.2010, giá trị đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới này chỉ là 0,003 cent Mỹ.

  Khi được hỏi liệu chuyện bitcoin tăng giá chóng mặt có tạo ra bong bóng mới hay không, ông Keiser nói: “Không. Đồng đô la Mỹ, chứng khoán, trái phiếu và bất động sản đều đang trong tình trạng bong bóng. Bitcoin (và vàng) được định giá thấp hơn so với các loại tài sản đang trong trạng thái bong bóng. Đơn cử, bitcoin rất rẻ so với trái phiếu chính phủ vốn đang giao dịch ở mức cao nhất trong hàng trăm năm”

  Mua bitcoin và các đồng tiền ảo tiềm năng khác tại đây: Binance
   
  Chỉnh sửa cuối: 21 Tháng tư 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này